Hướng dẫn các bước thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên

Thứ tư - 04/04/2018 22:58

Trong những năm gần đây, phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Nhà trường có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Một số đề tài SV đã được ứng dụng trong đào tạo, đem lại hiệu quả ứng dụng thiết thực. Tinh thần nghiên cứu khoa học trong sinh viên cũng đang được lan tỏa, góp phần nâng cao tinh thần ham học hỏi, nghiên cứu trong sinh viên, đặc biệt là các sinh viênnăm 3, năm 4.

Để giúp SV hiểu thêm về quy trình quản lý đề tài NCKH SV của nhà trường, đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động NCKH trong SV ngày càng hát triển, Phòng KH-HTQT xin hướng dẫn và đưa ra một số lưu ý cho SV khi tham gia nghiên cứu đề tài KHCN (xem chi tiết ở địa chỉ:

Nguồn tin: P.KH-HTQT